SỰ CÂN BẰNG HOÀN HẢO TỪ GOODYEAR

Mang lại hiệu suất tối đa

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Goodyear Tire & Rubber Company là một công ty sản xuất lốp xe đa quốc gia của Mỹ được thành lập bởi Frank Seiberling vào năm 1898. Goodyear là một trong những công ty lốp xe lớn nhất thế giới. Công ty có khoảng 74.000 nhân viên và sản xuất sản phẩm của mình tại 57 cơ sở ở 23 quốc gia trên toàn thế giới. Hai Trung tâm Đổi mới của công ty ở Akron, Ohio và Colmar-Berg, Luxembourg, đang nỗ lực phát triển các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến thiết lập tiêu chuẩn công nghệ và hiệu suất cho ngành. Để biết thêm thông tin về Goodyear và các sản phẩm của công ty, vui lòng truy cập www.goodyear.com/corporate

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Tất cả các sản phẩm Goodyear đều có giá cạnh tranh tốt nhất thị trường, đồng thời đạt được hiệu suất tối đa trong ngành. Chúng tôi rất tự tin vào hiệu suất của các sản phẩm của mình, cam kết bảo vệ động cơ trọn đời để bạn có thể tự tin lái xe của mình.

Trở thành đại lý của chúng tôi

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá cả, tìm hiểu thêm về chất lượng và cơ hội bạn sẽ có được khi làm việc với thương hiệu Goodyear. 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI